Jitprapassorn

email enquiry write review

สวนอาหารบ้านจิตประภัสสร เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2524 จากเดิมเป็นสวนอาหารตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นถิ่นบ้านเกิดของคุณจิตประภัสสร เทียนสุวรรณ (พานิชกุล) เจ้าของร้าน อดีตนางสาวไทย ปี พ.ศ.2509 จากนั้นจึงเริ่มขยายสาขาเข้ามาที่กรุงเทพฯในช่วงปี 2530 ที่ถนนสุโขทัย ปัจจุบันขยายพื้นที่เพื่อรองรับการเติบโต ที่ถนนประชานิเวศน์ 1 จนกลายเป็นสวนอาหารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในย่านนี้

จากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปีที่เราได้รับความไว้วางใจในเรื่องของรสชาติอาหาร ความสวยงามร่มรื่นของสถานที่ สู่ปัจจุบันบริหารงานโดยทีมงานคนรุ่นใหม่ คุณวริสา เทียนสุวรรณ (บุตรสาวคุณจิตประภัสสร) อดีตพนักงานต้อนรับ จากสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ และบางกอกแอร์เวย์ ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพทางด้านการบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ซึ่งเรามีความพร้อมทั้งในด้านรสชาติอาหาร จากกุ๊กมือหนึ่งที่ผ่านงานภัตตาคารในประเทศญี่ปุ่นและบรูไน มีฝีมือจัดจ้านในเรื่องของอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น และความพร้อมในด้านการจัดสถานที่

สวนอาหารบ้านจิตประภัสสร ยินดีให้บริการในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็น งานมงคลสมรส การจัดเลี้ยงรับรอง ประชุมสัมมนา อุปสมบท ขึ้นบ้านใหม่ พร้อมบริการจัดหาสถานที่ ให้บริการอาหารทั้งประเภทบุฟเฟ่ต์ โต๊ะจีน คอกเทล ซุ้มอาหารออกร้าน อาหารว่าง – น้ำชา/กาแฟ อาหารกล่อง พร้อมอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ ตกแต่งสถานที่ จัดไฟแสงสี ดนตรี แต่งหน้าเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ดอกไม้ Presentation

สวนอาหารบ้านจิตประภัสสร เน้นการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ครบวงจร อาหารอร่อย สถานที่หรูหราสวยงาม ด้วยความคิดสร้างสรรค์ จัดงานในรูปแบบใหม่ที่หลากหลาย และที่สำคัญ

“ราคาไม่แพง สามารถจัดตามงบประมาณที่จำกัดของคุณ”

 user review

nannetnew (เจ้าสาว)

ได้มีโอกาสติดต่อสอบถามและขอเข้าไปดูผลงานที่ร้าน รวมทั้งไปดูผลงานของทางร้านที่จัดงานในวันจริง การติดต่อถือว่าพอใช้ การพูดจาไม่ดีเท่าที่ควร ไปถึงร้านเพื่อพูดคุยก็พูดจาไม่ได้ดีมาก อาหารยังไม่ได้มีโอกาสชิม แต่การจัดตกแต่งสถานที่ถือว่าโอเค จัดดอกไม้ได้สวยงาม ดูหรูหรา ราคาเท่าที่ได้รับแพคเกจมาถือว่าไม่แพงเพราะมีให้เกือบทุกอย่าง บริการจัดหามาให้เกือบหมด

Overall Rating
4/5
Professionalism
4/5
Flexibility
3/5
Performance
4/5
Value for money
4/5

Wedding date

Review date

 user review

Mee (เพื่อนๆ)

ไปงานแต่งที่ให้จิตประภัสสรจัดเลี้ยง แต่รู้สึกว่าอาหารไม่อร่อยเลย คือ เหมือนให้ไม่เต็มที่หูฉลามก็มีแต่น้ำ.. พนักงานก็ไม่ค่อยมาบริการน้ำ ต้องเดินไปหาเอง ไม่ประทับใจเท่าไหร่ ทั้งๆที่ทำด้านจัดเลี้ยงเป็นหลัก ยังไงคิดว่าควรลองไปชิมเมนูที่ร้านเลย แต่ก็เหมือนเพื่อนบอกว่า ตอนไปชิมมันอร่อย ไม่รู้ทำไมในงานไม่เหมือนกัน

Overall Rating
3/5
Professionalism
2/5
Flexibility
3/5
Performance
3/5
Value for money
3/5

Wedding date

Review date

 user review

Noonana_Zaa (เจ้าสาว)

ครั้งหนึ่งในชีวิตฉันที่ฉันได้เป็นเจ้าสาว..ดิฉันต้องเตรียมงานหลายอย่าง มีเพื่อนแนะนำดิฉันมา ว่าร้าน "จิตประภัสสร " รับจัดงานเลี้ยง ทุกโอกาส ไม่ว่าจะนอกหรือในสถานที่ ทางร้านเขามีฝีมือมากค่ะ ทำให้ฉันไว้วางใจได้ ทั้ง ตกแต่งสถานที่ ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก ทำให้แขกที่มาในงานต่างประทับใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ อยากจะฝากร้านนี้ลองไปติดต่อดูได้นะคะ...

Overall Rating
4/5
Professionalism
4/5
Flexibility
4/5
Performance
5/5
Value for money
5/5

Wedding date

Review date

-